วิธีเดิมพัน แข่งม้าออนไลน์ ฉบับเข้าใจง่ายเดิมพันได้ทันทีที่ Fin88

แข่งม้าออนไลน์

แข่งม้าออนไลน์ กีฬาน้องใหม่ ซึ่งอันที่จริงๆ กีฬาชนิดนี้มีการแข่งขันมาแล้วกว่าร้อยปี ด้วยรูปแบบ และกติกาการเล่นที่น่าสนใจ ทางเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ Fin88 ก็ได้นำเข้ากีฬาชนิดนี้ มาแล้วได้ระยะหนึ่ง แต่ยังไม่ได้เป็นที่พูดถึงมากนัก แต่ในปัจจุบันกีฬาม้าแช่งออนไลน์ ก็ได้รับการปลุกให้ขึ้นชีพอีกครั้ง ผมก็เลยรวบรวมเตรียมนำเสนอ วิธีการเดิมพันกีฬาชนิดนี้ ในแบบฉบับเข้าใจง่ายๆ อ่านจบสามารถเดิมพันได้เลยทันที

เดิมพันม้าแข่งอย่างไร

หากเพื่อนๆที่ กำลังสนใจในกีฬาแข่งม้าออนไลน์ สามารถสมัครสมาชิก เพื่อเข้าเดิมพันม้าแข่งออนไลน์ ง่ายๆได้แล้ววันนี้ ได้หลากหลายช่องทาง อาทิเช่น สมัครผ่านหน้าเว็บ หรือไลฟ์แชท , สมัครผ่าน@แอดLine,สมัครผ่าน Call center โดยเพื่อนๆ สามารถเลือกช่องทางการสมัครที่สะดวกที่สุดได้เลย โดยผมแนะนำว่าให้สมัครผ่านหน้าเว็บ หรือ สมัครผ่านทางไลน์ ดูจะเป็นช่องทางการสมัครที่ง่ายที่สุด และรวดเร็วที่สุด  และที่สำคัญข้อมูลที่ใช้ในการสมัครก็คือ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และเลขบัญชี โดยสามารถส่งได้ง่ายๆ ผ่านการพิมพ์ทางช่องทางแชท ไม่จำเป็นต้องถ่ายรูปบัตร หรือสำเนาใดๆ ทั้งนั้น

ขั้นตอนการเดิมพัน แข่งม้าออนไลน์

สำหรับขั้นตอนการเดิมแข่งม้าออนไลน์นั้น หลังจากที่เพื่อนๆสมัครสมาชิก และได้รับ username แล้ว สามารถเข้าสู่ระบบ เพื่อรับโปรโมชั่น และเริ่มเดิมพันได้ทันที โดยไปที่หมวดเดิมพันม้าแข่ง จากนั้นก็จะพบกับตาราง ที่จะประกอบไปด้วยรูปแบบการเดิมพันต่างๆ เลขม้า และราคาน้ำนั่นเอง โดยการเดิมพันม้าแข่งนั้น จะไม่มีอัตราต่อรอง มีเพียงค่าน้ำเท่านั้น

รูปแบบการเดิมพันม้าแข่งมีอะไรบ้าง

การแข่งม้านั้น จุดประสงค์หลัก ของกีฬาชนิดนี้ และเงื่อนไขในการเอาชนะก็คือ ม้าตัวใดเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 1 ก่อน ก็จะชนะทันที และเช่นกันกับ การแข่งม้าออนไลน์ หากเพื่อนๆสามารถเดิมพัน และทายผลได้ถูกต้อง คือ ม้าที่เราเลือกเข้าเส้นชัยตามที่กำหนดก็จะเช่นกัน ซึ่งมีรูปแบบดังนี้

  1. รูปแบบม้าวิน หรือ Win คือการเดิมพันทายว่าม้าตัวใด จะเข้าเส้นชัยเป็นตัวแรก หากทายถูกก็จะชนะทันที มีอัตราจ่ายสูงมาก
  2. รูปแบบม้ารอง หรือแบบ Place คือ การเดิมพันทายว่าม้าตัวใดที่เราได้เลือก จะเข้าเส้นชัยในอันดับที่ 2 3 4 โดยเงื่อนไข ในรูปแบบนี้บอกเลยว่าไม่หมู สมมติ เราเดิมพัน ม้าแข่ง และได้กำหนดว่าตัวใด จะเข้าเส้นชัยอันดับที่เท่าไหร่ แต่ปรากฏว่า หมายหมายเลข 16 ที่ทายว่าจะเข้าเส้นชัย อันที่ 3 แต่มันดันวิ่งเร็วเข้าที่ 2 ก็คือ ถือว่าทายผิด
  3. รูปแบบสลับ คือ การเดิมพันทายว่า ม้าที่เราเดิมพัน จะเข้าเส้นชัยติด 1 และ 2 หรือ ไม่

ดังนั้นหากเพื่อนต้องการจะพนันแข่งม้าออนไลน์ จำเป็นที่จะต้องศึกษารูปแบบ การเดิมพันให้เข้าใจเสียก่อน เพราะว่ากีฬาม้าแข่งนั้น เป็นการเดิมพันที่อาศัยดวงเป็นหลัก เพราะปัจจุบันการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึก ในกีฬาชนิดนี้ ยังคงหายากอยู่พอสมควร ดังนั้นเทคนิคเดียวที่เราพอสามารถควบคุมได้ ก็คือ การทำความเข้าใจ ในรูปแบบต่างๆ ให้ท่องแท้ก่อนเดิม